Visa Sang Làm Việc Bên Pháp Gồm Những Gì
19 Tháng Hai, 2024
Chi Phí Đại Học Ở Pháp Là Bao Nhiêu
21 Tháng Hai, 2024

Khóa Du Học Tiếng Pháp Ngắn Hạn

Du Học Tiếng Pháp Khóa Ngắn Hạn

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn du học Pháptư vấn du học Canada và định cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)

Các hình thức du học Pháp ngày một đa dạng, sinh viên Việt Nam lẫn quốc tế cũng có cho mình nhiều sự lựa chọn hơn. Cùng Cap France tìm hiểu về các hình thức du học Pháp ngắn hạn nhé!

 

NỘI DUNG CHÍNH

  • Các hình thức du học tiếng pháp ngắn hạn
  • Điều kiện du học tiếng Pháp ngắn hạn
  • Chi phí du học Pháp

 

  1. Các hình thức du học tiếng pháp ngắn hạn

1.1. Khóa học ngắn hạn tại trường tiếng Pháp

Đây là một lựa chọn phổ biến cho những người muốn học tiếng Pháp ngắn hạn. Trường Đại học và Trường học tiếng Pháp ở Pháp cung cấp các khóa học ngắn hạn từ vài tuần đến vài tháng. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Pháp của mình, bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Pháp tại các trường đại học, trung tâm giáo dục hoặc trường tiểu học tại Pháp.

1.2. Trại hè tiếng Pháp

Trại hè tiếng Pháp là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn học tiếng Pháp trong một môi trường thú vị và thực tế. Nhiều trường đại học ở Pháp cung cấp các khóa học mùa hè về các chủ đề khác nhau, từ lịch sử và nghệ thuật đến khoa học và kinh doanh. Các trại hè thường kéo dài từ 2 đến 4 tuần.

1.3. Khóa học trực tuyến

Nếu bạn không thể đến Pháp để học tiếng Pháp, khóa học trực tuyến là một lựa chọn tốt. Các trung tâm tiếng Pháp ở Pháp cung cấp các khóa học trực tuyến với giáo viên bản ngữ và các bài tập trực tuyến.

1.4. Thực tập

Bạn có thể tham gia các chương trình thực tập tại các công ty hoặc tổ chức tại Pháp. Đây là cách tuyệt vời để có được kinh nghiệm thực tế và phát triển kỹ năng làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

Khóa học ngắn hạn tại trường đại học: Nhiều trường đại học ở Pháp cung cấp các khóa học ngắn hạn trong các lĩnh vực như kinh doanh, y tế, khoa học và nghệ thuật.

Ngoài các hình thức trên, còn nhiều cách khác để du học Pháp ngắn hạn, bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin từ các trường đại học, trung tâm giáo dục hoặc các tổ chức du học.

 

  1. Điều kiện du học tiếng Pháp ngắn hạn

2.1. Điều kiện về ngôn ngữ

Nếu bạn không phải là người nói tiếng Pháp, bạn sẽ cần chứng chỉ tiếng Pháp như DELF hoặc DALF để đăng ký chương trình học tiếng Pháp.

2.2. Điều kiện về visa

Để du học tiếng Pháp ngắn hạn, bạn sẽ cần xin visa du học Pháp. Thường thì bạn sẽ cần cung cấp các giấy tờ như giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh tài chính, hồ sơ đăng ký học và giấy chứng nhận y tế.

2.3. Điều kiện về tài chính

Bạn cần có đủ tài chính để trang trải chi phí du học Pháp ngắn hạn, bao gồm chi phí visa, chi phí bảo hiểm và vé máy bay, khoản tài chính để trang trải chi phí sống và học tập trong thời gian du học. Nhiều trường yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng về khả năng thanh toán học phí và chi phí sinh hoạt trước khi đăng ký.

2.4. Điều kiện khác

Ngoài các điều kiện trên, các trường còn có thể yêu cầu bạn cung cấp các giấy tờ khác như bằng cấp, bản sao chứng minh nhân dân và thư giới thiệu,… tùy theo trường hoặc chương trình du học tiếng Pháp ngắn hạn.

 

  1. Chi phí du học Pháp

Chi phí du học Pháp ngắn hạn có thể khác nhau tùy thuộc vào loại chương trình du học, địa điểm, thời lượng và nhu cầu cá nhân của từng người.

3.1. Học phí

Chi phí học phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại chương trình mà bạn chọn. Học phí cho khóa học tiếng Pháp ngắn hạn dao động từ 500 đến 1.500 euro một tháng. Các khóa học mùa hè khoảng 2.000 đến 5.000 euro.

3.2. Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt bao gồm tiền thuê nhà, ăn uống, đi lại, mua sắm và các chi phí khác. Theo ước tính của thị trường, chi phí sinh hoạt trung bình ở Pháp khoảng 800 đến 1.200 euro / tháng.

3.3. Chi phí visa

Nếu bạn là công dân nước ngoài, bạn sẽ cần phải xin visa để du học Pháp. Chi phí visa Pháp khoảng 99 euro.

3.4. Bảo hiểm

Bạn sẽ cần mua bảo hiểm y tế và bảo hiểm hành vi dân sự trong suốt thời gian bạn ở Pháp. Chi phí bảo hiểm này dao động từ 30 đến 50 euro / tháng.

3.5. Vé máy bay

Nếu bạn không ở gần Pháp, bạn sẽ cần phải mua vé máy bay để đến Pháp. Chi phí vé máy bay sẽ khác nhau tùy thuộc vào địa điểm xuất phát và thời điểm đặt vé.

Tags: du hoc tieng phap ngan hanhoc tieng phap o dauhoc tieng phap onlinehoc tieng phap co bantu van du hoc phapdich vu ho tro xin dinh cu canadato chuc dao tao tieng phaphoc tieng phap giao tieptu van du hoc canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *