Những Quán Ăn Ngon Ở Quận 13 Paris
3 Tháng Một, 2024
Visa Dài Hạn Đi Nước Pháp
5 Tháng Một, 2024

Những Trường Liên Kết Với Campus France Pháp

Những Trường Liên Kết Với Campus France Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn du học Pháptư vấn du học Canada và định cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)

Trong quá trình làm visa du học Pháp, việc trường bạn lựa chọn có liên kết với Campus France hay không cũng là một vấn đề được quan tâm. Nó là một yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị hồ sơ visa cũng như khai thông tin trên trang web của Campus France. Vậy đâu là trường có liên kết với Campus France? Hãy cùng Cap France tìm hiểu nhé!

 

 

NỘI DUNG CHÍNH

 

  • Campus France là gì?
  • Những trường có liên kết với Campus France

 

  1. Campus France là gì?

 

Tổ chức Campus France không phải là nơi quyết định và cung cấp visa cho các bạn mà Campus France Vietnam là cơ quan chính thức của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam có nhiệm vụ quảng bá các chương trình giảng dạy đại học của Pháp, hỗ trợ đại sứ quán / tổng lãnh sứ quán trong việc phỏng vấn để làm rõ mục tiêu học tập, kế hoạch nghề nghiệp, kiểm tra trình độ tiếng Pháp của bạn. Những nhận xét từ Campus France là một phần các trường đại học tại Pháp và đại sứ quán/ tổng lãnh sự quán Pháp quyết định việc cung cấp Visa du học của bạn hay không, bên cạnh các yếu tố khác mà bạn đã thể hiện trên hồ sơ, và toàn bộ kế hoạch du học.

 

  1. Những trường có liên kết với Campus France

 

Hiện nay có tổng cộng 293 cơ sở đào tạo có liên kết với Campus France. Trong đó có 68 Universités, 5 Universités / Instituts Catholiques, 2 Universités de Technologie, 1 Centre Universitaire de Formation et de Recherche, 137 Grandes Écoles (Cdefi/Cge), 20 Écoles Nationales Supérieures d’architecture, 4 Écoles d’Art, 14 Écoles Rattachées à des Universités, 13 Écoles du Groupement Polytech, 2 École Consulaire, 2 Établissements Membres du Forum Campus France, 26 Établissements de Français Langue Etrangère (Fle).

 

Danh sách trường chi tiết bạn có thể theo dõi trên website Campus France Việt Nam hoặc tại đây.

 

 

 

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 – B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

Tags: cac truong lien ket voi campus francehoc tieng phap o dauhoc tieng phap onlinehoc tieng phap co bantu van du hoc phapdich vu ho tro xin dinh cu canadato chuc dao tao tieng phaphoc tieng phap giao tieptu van du hoc canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *