Làm Sao Để Người Việt Mua Nhà Ở Pháp
19 Tháng Mười Hai, 2023
Nên Mua Gì tại Đất Nước Pháp
21 Tháng Mười Hai, 2023

Giá Nhà Ở Paris Giá Bao Nhiêu

Giá Nhà Ở Paris Giá Bao Nhiêu

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học PhápDu Học Canada và Dịch vụ tư vấn Định Cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp căn bản
Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày
Tự học tiếng pháp online miễn phí
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ
Chương trình du học dự bị Pháp, cam kết đầu ra visa du học sau 6 tháng

Thủ đô Paris của nước Pháp được mệnh danh là kinh đô ánh sáng hoa lệ của thế giới. Tuy nhiên, giá cả đắt đỏ là điều luôn được mọi người truyền tai nhau khi nhắc đến thành phố này. Hãy cùng Cap France tìm hiểu giá cả nhà ở tại thủ đô Paris của Pháp nhé!

 

NỘI DUNG CHÍNH

 

  • Thủ đô Paris
  • Chi phí nhà ở tại Paris

 

  1. Thủ đô Paris

 

Thủ đô Paris được thế giới ưu ái với nhiều tên gọi hoa lệ như: Kinh đô ánh sáng, kinh đô thời trang, kinh đô điện ảnh, thành phố tình yêu…có thể nói đây là điểm du lịch nổi tiếng nhất của châu  u. Thành phố luôn mang một vẻ đẹp xa hoa, lịch lãm với các công trình kiến trúc đầy nghệ thuật và những món ăn tinh tế, sang trọng.

 

“Paris” xuất phát từ tên gọi những người Parisii bộ tộc Gaulois. Năm 52 trước Công Nguyên, khi người La Mã tới, họ gọi khu vực này là Lutetia hay Lutetia Parisiorum. Khoảng năm 300, Lutetia được đổi tên thành Paris, lấy từ chữ “Civitas Parisiorum” – có nghĩa Thành của người Parisii.

 

  1. Chi phí nhà ở tại Paris

 

Là một trong những kinh hoa đô thị của thế giới, không khó lý giải vì sao giá bất động sản tại Paris luôn nằm trong top đắt đỏ nhất châu lục.

 

Theo trang báo CNBC, giá bất động sản trung bình ở Paris là 14,430 euro/m2, điều này đồng nghĩa một căn hộ nhỏ rộng khoảng 32m2 có giá hơn 468000 euro. Đây chính là lý do khiến Paris trở thành một trong những thành phố đắt nhất thế giới.

 

Trong thập kỷ vừa qua, mức giá nhà trên một m2 tại Paris đã tăng 64%. Dù các nhà chức trách đã cố gắng gia giảm chiều rộng, chiều dài của các căn hộ tuy nhiên theo chuyên gia, phải mất khá lâu nữa người dân tại quốc gia này mới thấy được sự thay đổi trong giá nhà cửa, đất đai.

 

Bên cạnh đó, đối với mỗi đời tổng thống, chính sách nhân khẩu học của Paris lại có sự thay đổi. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến giá nhà tại thành phố đắt đỏ số một hành tinh. Theo một thống kê cho thấy, sự xuất/ nhập – đến và rời đi của tầng lớp thượng lưu nước Pháp được ảnh hưởng bởi chế độ cầm quyền. Rất nhiều tỷ phú giàu có rời Paris dưới thời tổng thống Francois Hollande giờ đây đang quay trở lại. Nhiều người bị hấp dẫn bởi chế độ chiêu dụng nhân tài, hỗ trợ doanh nghiệp của tổng thống Emmanuel Macron.

 

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 – B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

Tags: gia nha o paris bao nhieu tien, ve may bay, dich vu tu van ho tro du hoc phap va canada, gia ve may bay, hoc tieng phaptu hoc tieng phap online mien phidich vu tu van xin dinh cu canadatieng phap can banto chuc dao tao tieng phap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *